DU LỊCH ĐÀ LẠT - HÀ NỘI - BÁI ĐÍNH - NINH BÌNH - CHÙA HƯƠNG

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

NGÀY 1: ĐÀ LẠT – THAM QUAN NỘI THÀNH

          Sáng: Hướng dẫn viên của công ty TrungDungTravel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Sau đó đoàn di chuyển đến sân bay Liên Khương  và khởi hành đi Hà Nội. Quý khách có mặt sớm để nhân viên công ty hỗ trợ quý khách làm thủ tục. Sau 1h40p quý khách đến Nội Bài. Tại đây xe của công ty sẽ đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa trưa.

          Chiều: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tham quan Hoàng Thành Thăng Long. Ngồi trên xích lô ngắm nhìn canh quan phố cổ Hà Nội với 36 phố phường nổi tiếng: Hàng Đào, Hàng Bông, Hàng Bồ, Hàng Bạc Hàng Gai ..  Ngắm hồ Gươm, thăm đền Ngọc Sơn cầu Thê Húc, ghé thăm

          Tối: Quý khách tự do dạo chơi khám phá ẩm thực đường phố Hà Nội, ngắm nhìn Hà Thành về đêm, nghỉ qua đêm tại khách sạn Hà Nội.

NGÀY 2: HÀ NỘI - NINH BÌNH - HẠ LONG

          Sáng: Quý khách trả phòng và dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành đi tham quan Ninh Bình. Đến nơi quý khách xuống thuyển tham quan Tam Cốc  - nơi được mệnh danh là Hạ Long trên cạn, chiêm ngưỡng những cảnh non nước hữu tình với những cánh đồng dọc hai bên suối, quý khách đến nhà hàng dùng bữa trưa với đặc sản dê núi .