Mr. Peace House

 

Tổng đài hỗ trợ: 0971 98 66 77 – 0339 640 419

Website: www.trungdungtravel.com

CÔNG TY TNHH MTV TRUNGDUNGTRAVEL

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, Mr. Peace Backpacker's House có quán bar tại sân đồng thời cung cấp chỗ nghỉ thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Nơi nghỉ có dịch vụ cho thuê xe đạp/xe hơi trong khi dịch vụ đưa đón sân bay có thể được bố trí với một khoản phụ phí.

Được trang bị nội thất đơn giản, các phòng nghỉ tập thể tại đây có giá treo quần áo và bộ khăn trải giường mới giặt. Các phòng nghỉ riêng được trang bị TV, màn chống muỗi và minibar. Du khách được sử dụng phòng tắm chung/riêng với tiện nghi vòi sen nước nóng.

Thành thạo tiếng Việt Nam và tiếng Anh, đội ngũ nhân viên thân thiện tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ khách với dịch vụ để hành lý, thu đổi ngoại tệ, đặt tour và giặt là. Nhiều hoạt động tour có thể được sắp xếp trong khuôn viên với các hoạt động ngoài trời cho du khách lựa chọn như vượt thác, đi xe đạp, đi bộ xuyên rừng/leo núi và hơn thế nữa. Hoạt động hát karaoke trong nhà cũng được cung cấp tại nơi nghỉ này.

Mr. Peace Backpacker's House nằm cách Hồ Xuân Hương khoảng 1,5 km và cách Vườn Hoa Đà Lạt 2 km. Nơi nghỉ cũng nằm trong bán kính 4,6 km từ Thiền viện Trúc Lâm và 32 km lái xe từ Sân bay Liên Khương. 

Đây là khu vực ở Đà Lạt mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Lạt! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Lạt! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

 

   *Ghi chú
 
 Khách được thưởng thức 1 ly bia miễn phí trong giờ khuyến mãi từ 17:00 đến 20:00 ở sân trong. 

 Khách lưu trú tối thiểu 5 đêm được tặng 1 món quà miễn phí từ chỗ nghỉ. 

 Dịch vụ đón khách bằng xe hơi 7 chỗ từ sân bay đến chỗ nghỉ được cung cấp với mức phí 25 USD/khách. 

 Dịch vụ nhận phòng sớm được cung cấp theo yêu cầu tùy vào tình trạng phòng còn trống. 

 Nếu có thêm thắc mắc gì, quý khách vui lòng liên hệ với chỗ nghỉ bằng các chi tiết liên lạc có trong xác nhận đặt phòng.

 Vui lòng thông báo trước cho Mr. Peace Backpacker's House về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt  phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng.